• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • May cham cong Ronald Jack DG-600 bộ nhớ lớn, công suất nhỏ, bảo mật cao

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thietbibanhang, Mar 14, 2017.

  1. thietbibanhang

   thietbibanhang New Member

   Máy chấm công thẻ từ Ronald Jack DG-600 là một trong các máy chấm công vân tay được sử dụng hầu như hiện nay sở hữu công suất máy nhỏ giúp tiết kiệm điện năng tối đa với người dùng, thích hợp sở hữu mọi công ty và doanh nghiệp. không những vậy, may cham cong văn phòng còn hỗ trợ mỗi nhân viên sở hữu thể khai báo 10 dấu vân tay giúp dễ dàng và tiện lợi hơn trong việc chấm công, loại trừ các khả năng những ngón tay bị thương tật khi chấm công.


   [​IMG]

   máy chấm công bộ nhớ lớn
   máy chấm công bằng vân tay Ronald Jack DG-600 là chiếc máy chuyên sử dụng để chấm công văn phòng với dung lượng bộ nhớ lưu tới 1.000 vân tay cũng như có công dụng nhớ được 80.000 lần ra/vào của nhân viên, giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt được thời gian làm việc để sở hữu thể kiểm soát và tính lương hiệu quả.

   máy chấm công thẻ từ thông minh và tiết kiệm điện năng
   Ngoài ra, Ronald Jack DG-600 có thể hẹn giờ để tắt và mở máy nên rất an toàn và tiết kiệm điện, người sử dụng có thể tránh được lượng điện năng hao phí khi để máy chạy cả ngày. với dữ liệu bộ nhớ lớn, máy chấm công vân tay Ronald Jack còn thể thể lưu trữ dữ liệu trước đó ngay cả khi mất điện, đem đến sự tiện ích với người sử dụng.

   có hệ thống sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ, may cham cong Ronald Jack đem tới công nghệ hiện đại cho người sử dụng giúp tốc độ xử lý nhanh chưa mang 0.5s cho kết quả của 1 lần chấm công. Ronald Jack DG-600 được ứng dụng công nghệ mới nhất với ra đời mẫu may cham cong văn phòng có công dụng lưu trữ 1.000 dấu vân tay và dung lượng bộ nhớ lên tới 80.000 lần giao dịch.

   máy chấm công vân tay bảo mật cao
   máy chấm công thẻ từ Ronald Jack DG-600
   mang tính bảo mật cao khi chấm công bằng vân tay của nhân viên, khiến tình trạng chấm công hộ không thể xảy ra. sở hữu phần mềm quản lý nhân viên, số vân tay, giờ công,... Được xuất ra file excel để tính lương, may cham cong DG 600 giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng. không những vậy, sở hữu dung lượng bộ nhớ lớn giúp máy mang thể lưu trữ kể cả khi mất điện.
    

  Share This Page

  -->