• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Máy chấm công Ronald Jack chất lượng cao trên toàn quốc

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by thietbibanhang, Mar 9, 2017.

  1. thietbibanhang

   thietbibanhang New Member

   Máy chấm công là thiết bị không thể thiếu tại các công ty lớn nhỏ, doanh nghiệp hay cửa hàng để đảm bảo tính công bằng cho cả người làm công và người đi thuê cũng như dễ dàng để quản lý nhân viên với số lượng lớn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy chấm công đạt chất lượng cao, nhanh chóng và chính xác cùng hình thức mẫu mã đẹp.
   [​IMG]


   Ronald Jack F18 là 1 sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa mang thương hiệu Maylaysia. Về cơ bản máy là một đầu đọc dấu vân tay sinh trắc học sáng tạo cho các ứng dụng chấm công và kiểm soát truy cập, nó cung cấp hiệu suất làm việc bằng cách sử dụng một thuật toán tiên tiến có độ chính xác và tốc độ xử lý rất tuyệt.

   Tính năng vân tay trên máy chấm công Ronald Jack F18 dựa trên những thuật toán nhanh nhất sử dụng cảm biến dấu vân tay quang học chất lượng cao và độ bền tốt. Thiết bị có thể được sử dụng rất linh hoạt, vừa có thể cài đặt độc lập vừa có thể kết nối với bất kỳ đầu đọc phụ có hỗ trợ cổng kết nối 26-bit Wiegand. Các thao tác được thể hiện trên màn hình TFT-LCD cho độ trung thực và sắc nét cao. Với kết nối TCP / IP và RS485 rất thông dụng máy có thể được sử dụng trong các mạng khác nhau.

   Bạn cũng có thể chọn mua nhiều máy chấm công Ronald Jack khác tại thietbibanhang.net.
    

  Share This Page

  -->